Thứ hai, 08 Tháng 1 2018 04:48

MAN CITY & ARSENAL ĐIỀU PHÁN CHUYỂN NHƯỢNG ALEXIS SANCHEZ

Tương lai của Alexis Sanchez tại sân Emirates luôn là vấn đề khiến Ban lãnh đạo và các CĐV Arsenal vô cùng quan tâm. Do chán nản với kết quả thi đấu của Arsenal nên chân sút người Chile đã không ít lần bóng gió về khả năng ra đi. Chính vì thế Mancity đã nhảy vào cuộc đua tranh giành chân sút người Chile với Man United và PSG

Hai đội đã có cuộc hội đàm trong những ngày gần đây và Mancity đang lạc quan về việc đạt được thỏa thuận, bất chấp giá chào bán 35 triệu bảng của Gunners. Hợp đồng hiện tại giữa Sanchez với Arsenal sẽ đáo hạn vào tháng 6/2018 kèm theo mức lương 130.000 bảng/tuần. 

Giám đốc thể thao Txiki Begiristain của Mancity đã có cuộc hội đàm với các đối tác Gunners trong suốt thứ sáu và chủ nhật để tìm kiếm một bước đột phá và họ có thể có được hợp đồng với Sanchez giá khoảng 25 triệu bảng.

Sanchez1

Alexis đã không có mặt trong đội hình Arsenal trong trận đấu với Nottingham Forest vào Chủ nhật, mà Arsenal thua 4-2. Điều đó sẽ cho phép anh chơi cho City ở FA Cup. Cầu thủ Chilê cũng có thể được đăng ký trong đội hình Champions League của đội The Citizen, các câu lạc bộ có thể đăng ký tối đa một người trước đó đã chơi ở vòng bảng Europa League trước vòng đấu loại trực tiếp Champions League.