Thứ hai, 18 Tháng 12 2017 04:20

MOHAMED SALAH

Từ khi chàng hoàng tử Ai Cập đến Liverpool anh đã chơi quá ấn tượng và hầu như ghi bàn trong hầu hết các trận đấu. Anh đã có 5 đường kiến tạo cùng với 17 bàn sau 22 trận ra sân. Với thành tích trên, anh đã đi vào lịch sử của đội bóng xứ cảng khi là tân binh đạt 17 bàn với thời gian thi đấu ít nhất.

170827-129-Liverpool Arsenal

Từ đầu mùa đến giờ, Liverpool không có phong độ tốt nhưng Salad vẫn tỏa sáng để giúp đội bóng cố gắng bám đuổi trên bảng xếp hạng. Các đối tác trên hàng công của Liverpool chưa phát huy được sức mạnh do Coutinho vẫn lăn tăn quanh vụ chuyển nhượng sang Barca, Mane thì vừa mới bị chấn thương, Firmino không đạt phong độ cao cùng cảm giác ghi bàn như mùa rồi. Như vậy, nếu tất cả quay lại với phong độ thường có thì Liverpool sẽ phát huy đầy đủ sức mạnh với sự cơ động của cặp cánh siêu nhanh, sự nhạy cảm trong dứt điểm, và những cú sút xa búa bổ.

Nhìn cách Salad di chuyển, chọn chỗ để ghi bàn, đi bóng từ biên vào rồi cứa lòng bằng chân trái hay cướp bóng và dốc bóng một mạch từ sân nhà sang vòng cấm đối phương ta có thể cảm nhận rằng Salah luôn tồn tại một nguồn năng lượng bất tận, một khao khát cháy bỏng trong việc tìm kiếm bàn thắng. Tất cả những việc làm của anh đều giúp anh chiếm trọn trái tim nơi NHM và trờ thành thần tượng mới tại đây.