Thứ hai, 13 Tháng 8 2018 04:07

TOTTENHAM RA SAO TRONG MÙA GIẢI MỚI ?

Kết thúc mùa chuyển nhượng mà Tottenham không có một bản hợp đồng nào mới đến. Tuy nhiên các trận giao hữu lại kết thúc khả quan, làm cho người hâm mộ đội bóng của họ hào hứng, một thành công đáng kể về mặt tinh thần và khí thế trước mùa bóng.

0 Tottenham-Hotspur-Training-Session

Sau khi kết thúc loạt trận khởi động thì người hâm mộ đã nhận ra HLV Pochettino luôn chọn chiến thuật, lối chơi phù hợp với tình hình hiện tại. Mặc dù chơi theo kiểu gì hay chiến thuật gì thì đội bóng thành London luôn có sự vững chải nơi hàng phòng ngự. Còn về mặt trận tấn công thì các cầu thủ luôn tập trung tinh thần tốt, tận dụng các cơ hội ghi bàn từ những tình huống bất chợt.

HLV Pochettino đã chứng tỏ được khả năng cầm quân trong hoàn cảnh lực lượng thiếu hụt khi 9 cầu thủ trụ cột còn đang nghỉ ngơi. Điều này nói lên khi tập hợp lại đủ các tinh anh thì các CĐV có thể yên tâm về sức mạnh thật sự của đội bóng. Việc không mua sắm cầu thủ do năm nay Premier League đóng của thị trường chuyển nhượng sớm, nên không có ngôi sao giá rẻ hoặc cầu thủ có chất lượng cần gấp rút ra đi như mọi khi. Chính vì điều đó khiến các cầu thủ trẻ của đội bóng hy vọng được gọi lên đội 1. Chính Pochettino là HLV luôn cho ra các cầu thủ trẻ bước ra sân khấu, và khi ông đã chọn, thường họ sẽ thành công , bước lên một đẳng cấp mới.

capture-9-2019

Nhìn lại các mùa giải mà HLV đã đồng hành cùng đội bóng thì Tottenham luôn có sự tiến bộ trong phòng ngự và tấn công. Tất cả số liệu của các mùa giải đã nói lên điều đó, nên BLĐ tin tưởng, ngôi sao sáng nhất của đội bóng là Pochettino chứ không phải ai khác. Việc được BLĐ cho bổ nhiệm từ Coach lên Manager , đã làm cho ông có quyền quyết định mọi cuộc chuyển nhượng. Nên việc không có một bản hợp đồng mới nào đến sân Tottenham là do ông thấy đã đủ nhân sự cho cuộc chiến ngôi vương năm nay.