Thứ ba, 19 Tháng 12 2017 13:02

LÀM LẠI TỪ ĐẦU

Dortmund chỉ thắng 1 trận duy nhất trong 13 trận gần nhất ( 5 hòa, 7 thua). Đội bóng với rất nhiều vấn đề xảy ra sau giai đoạn đầu thăng hoa. Những vấn đề đó thuộc về chuyên môn , về chiến thuật , sự khủng hoảng của hang thủ, và vấn đề không tập trung của ngôi sao Aubameyang. Những vấn đề đó đã bùng phát và làm nên phong độ bết bát của đội bóng.

Nhưng sau khi bổ nhiệm HLV mới, mọi chuyện lại trở nên sáng sủa hơn. Stoeger đã đóng vai trò là người kết nối, toàn bộ đội đã có những trao đổi thẳng thắn , phát huy tác dụng mạnh mẽ, quật khởi trong hiệp 2 của trận đấu với Mainz.

hi-res-76a8a33b999c4da2f291a36b009aac49 crop north

Chính Stoeger đã chọn ra được những gương mặt phù hợp, đặt long tin vào họ. Chính nhờ đó các cầu thủ đã chơi với sự tập trung , quyết tâm rất cao. Họ đã cầm được nhiều bóng hơn , tạo ra hàng loạt cơ hội rõ rệt, trong đó 2 cầu thủ Kagawa và Sokratis là những người đã ghi bàn để giành trọn 3 điểm.

Là một chiến thắng cực kỳ quan trọng với Dortmund, Stoeger đã để lại 1 điểm sáng, những gì đội bóng vừa trải qua chẳng qua do họ tự làm bản thân yếu đi, thực tế đội bóng là một tập hợp nhiều cầu thủ xuất sắc, chắc chắn họ sẽ làm lại từ đầu, vượt mọi khó khăn