Thứ tư, 20 Tháng 12 2017 02:54

OBLAK ĐẾN VỚI PARIS XINH ĐẸP

Tất cả các vị trí trong đội hình PSG đều là những ngôi sao sáng, chỉ trừ thủ môn. Chính vì thế, đội bóng nước Pháp quyết tâm đón thủ thành Oblak ngay trong tháng 1.

Theo Sky Sport số tiền đền bù hợp đồng để Oblak có thể ra đi là 100 triệu euro, một số tiền lớn giành cho thủ môn và nó sẽ làm đội bóng lâm vào cảnh vi phậm Luật công bằng tài chính. Hai phương án đã được đặt ra để có thể đem ngôi sao trong khung gỗ của Atletico về là đem Pastore trao đổi cộng thêm một số tiền hoặc chi tiền mặt cộng thong thủ thành Trapp.

PSG luôn muốn có thủ thành ngay trong tháng 1 mặc dù anh không được thi đấu tại Champion League.  Đội bóng thủ đô muốn anh làm quen môi trường ngay từ bây giờ để có thể tập trung chinh chiến, xây dựng một đội hình chuẩn cho mùa giải năm sau.

Năm nay, Atletico đã bị loại khỏi Champion League  khiến anh muốn ra đi , thủ thành người Slovenia đã lắng nghe mọi lời mời nhưng đặc biệt chú ý tới sự phát triển, tiềm lực và lộ trình của đội bóng thủ đô. Đến với Atletico từ nằm 2014 nhưng mãi tới năm 2015 anh mới được HLV Simeone tin tưởng , cho ra sân thường xuyên.  Anh đã không phụ sự tin tưởng đó, chính anh là người đã kéo cả đội bóng vào thẳng tới trận chung kết Champion League năm ấy và chỉ thất bại trước Real hung mạnh.

GettyImages-669914128

Nếu Oblak đến với sân công viên của các hoàng tử thì vị trí trong khung gỗ của đội bóng sẽ được giải quyết tuyệt đối. Tài năng , bản lĩnh  của OBlak sẽ mang đến sự yên tâm, PSG sẽ hoàn hảo, sẵn sàng chinh phục mọi giải đấu. Chính vì thế PSG tuyệt đối quyết liệt ngay trong tháng 1 để có được anh.