Thứ năm, 21 Tháng 12 2017 02:59

BARCA CHÀO ĐÓN ANTOINE GRIEZMANN

Hè rồi do Atletico dính việc cấm chuyển nhượng nên BLĐ đội bóng nhất quyết phải giữ bằng được cầu thủ người Pháp này. Nếu không thì hiện nay chắc có lẽ anh đã là người của Man Utd.

Atletico-Madrid-v-FC-Barcelona-Copa-Del-Rey-Semi-final-First-Leg-1024x683

Sau World Cup 2018 tại Nga, chắc Griezmann không còn động lực nào ở lại đội bong Tây Ban Nha nữa. Anh ra đi vì đã bước vào độ tuổi chín mùi  cộng thêm cần một đội bóng xứng tầm hơn với những mục tiêu lớn lao hơn. Atletico đang đi xuống, chính vì vậy nó có thể cản trở anh phát triển, ra đi là cần thiết.

Nhận được tin đó, Barca đã nhảy vào cuộc chiến đẩy nhanh quá trình thương lượng với anh trong vài tuần trở lại đây. Hợp đồng sơ bộ đã được 2 bên thống nhất, chắc chắn một điều rằng anh sẽ nhận được lương cao hơn so với thu nhập tại Atletico hiện nay khoảng 10 triệu euro/năm.

Tiếp đến Barca cần phải đàm phán với đội bóng chủ quản để nhả anh ra. Vì Griezman đã ký hợp đồng tới tận năm 2022 với phí phá vỡ hợp đồng lên tới 100 triệu euro. Barca có khả năng chi trực tiếp để mua tự do cho anh nếu quá trình đàm phán không thành công.

Antoine-Griezmann-860x589

Hiện tại tâm trí của Griezmann đã không còn ở Atletico, điều đó thể hiện qua phong độ nghèo nàn của anh với 2 bàn thắng sau 9 trận được ra sân.  Việc được trả lương kỷ lục nhưng thi đấu không nhiệt tình làm ảnh hưởng rất nhiều đến đội bóng và BLĐ sẽ suy nghĩ về vấn đề để anh ra đi.

Atletico nổi tiếng trong việc bán đi các ngôi sao tấn công để thu về lợi nhuận lớn. Như Falcao Costa, Torres ...

Chính vì thế hãy đón chào anh tại Barca