Thứ sáu, 05 Tháng 2 2016 12:13

Real Madrid bắt đầu trả thù Neymar

Chủ tịch Real, Florentino Perez có vẻ vẫn còn cay cú vì thất bại trong thương vụ Neymar. Ông trùm của “Nhà trắng” đang lên kế hoạch trả thủ thông qua tòa án Madrid.

neymar3 
 Có một thế lực đang mượn tòa án để trả thù Neymar? Ảnh: Internet.

Chủ tịch Perez đã cố tìm mọi cách quyến rũ Neymar trong kỳ chuyển nhượng vừa rồi. Ông muốn biến tiền đạo này thành một “Figo 2.0″. Với khả năng tài chính vô tận, chủ tịch Real không giấu diếm tham vọng khiến cho Neymar phải phản bội Barca và sang Bernabeu theo tiếng gọi của đồng tiền.

Nhưng những gì mà ông nhận được chỉ là sự mất mặt. Khi Neymar thẳng thừng từ chối đề nghị này. Sự “thất lễ” của tiền đạo người Brazil có lẽ khiến vị chủ tịch này không dễ dàng bỏ qua..

Mới đây, Neymar bị triệu tập đến tòa án Tây Ban Nha (ở Madrid), để làm rõ các vấn đề về vụ kiện của công ty DIS. Tờ Sport cho hay, nhân cơ hội này, bên phía Real Madrid đã nhanh chóng tiếp cận và tiết lộ một số thông tin mật liên quan tới các điều khoản trong vụ chuyển nhượng phức tạp của Neymar từ Santos sang Barca. Ngoài ra, Perez còn cung cấp nhiều thông tin hỗ trợ cho chính quyền để cáo buộc ngôi sao Brazil về tội trốn thuế.

Mới đây tờ Marca cũng tiết lộ rằng tại tóa án Madrid, cha của Neymar đã bị chất vấn khá nhiều các vấn đề liên quan đến việc gia hạn hợp đồng với Barca. Điều này có vẻ không liên quan lắm đến vụ kiện của công ty đồng sở hữu DIS, vì tổ chức này chỉ khiếu nại vụ việc Santos bán Neymar cho đội chủ sân Nou Camp. Những thông tin trên cho thấy nhiều khả năng đã có một thế lực đứng sau tất cả những chuyện này

 

Theo bongda.com.vn