Thứ sáu, 29 Tháng 12 2017 02:59

SUAREZ CÓ MẶT TRONG TOP 5 CHÂN SÚT HÀNG ĐẦU LỊCH SỬ Ở BARCA

Trước giáng sinh, Suarez đã tặng quà cho đội bóng của mình và các cổ động viên bằng bàn thắng ngay trong trận El Clasio, một món quà thật tuyệt vời. Đó cũng là bàn thắng thứ 400 của anh trong sự nghiệp cầu thủ của mình.

156392207

Trải qua 12 năm  cùng với 9 câu lạc bộ khác nhau, từ một cầu thủ vô danh tại Nacional đến một siêu sao thế giới ở Barca, Suarez vẫn không ngừng ghi bàn vào tất cả các đối thủ anh gặp. Luôn có một khát khao, tinh thần chiến đấu tới cùng trong bản thân anh.

Ngay từ nhỏ, anh chơi với vai trò tiền đạo cánh và việc không ghi được bàn trong một trận đấu sẽ làm anh phát điên, chính vì thế đã thôi thúc bản năng trong anh phải hoàn thiện mọi kỹ năng cần có của một tiền đạo và phát triển thêm các kỹ năng khác. Từ đó 111 bàn đã đến với anh ở đội bóng Ajax. Với một bản hồ sơ quá tuyệt vời đã khiến cho Liverpool quyết định mua anh về, chính anh là cầu thủ đắt nhất lịch sử câu lạc bộ vào thời điểm đó. Và anh không phụ lòng các cổ động viên , chỉ sau 133 trận 82 bàn thắng đã đến với anh, đưa câu lạc bộ trở thành một đối thủ cực kỳ khó chịu cho bất cứ đội bóng nào. Đến với Barca chỉ sau hơn 3 năm, anh đã thêm vào tài khoản của mình 131 bàn thắng.

luissuarez1 3140766

Một số lượng bàn thắng khủng khiếp đã đua Suares vào lịch sử những chân sút hàng đầu tại Barca. Vào đầu mùa giải, mặc dù có phong độ không tốt nhưng các cule luôn tin anh sẽ trở lại nhanh chóng bởi đẳng cấp của anh đã được chứng minh. Thật sự vậy, khi chấn thương không còn hành hạ, Suares đã ghi bàn liên tục , tiến một cách nhanh chóng từ vị trí thứ 10 lên thứ 6 chân sút vĩ đại ở Barca.

Nhắc lại khi Suares mới chuyển đến, anh đang bị scandal, điều đó khiến các cule không an tâm. Nhưng bằng thực lực cộng với tài năng của mình. Suares đã bước vào ngôi đền huyền thoại chỉ trong thời gian ngắn. Anh sinh ra là để hủy diệt đối thủ, đem lại niềm vui chiến thắng cho đội nhà.

Chào mừng anh bước vào ngôi đền bóng đá huyền thoại.