Thứ sáu, 12 Tháng 2 2016 14:59

HLV Calisto để ngỏ khả năng trở lại Việt Nam

Trao đổi với báo chí Việt Nam, HLV Henrique Calisto cho biết sẵn sàng trở lại Việt Nam làm việc nếu nhận được lời đề nghị từ VFF.

hlv-calisto-de-ngo-kha-nang-tro-lai-viet-nam 

Những thông tin về việc HLV Henrique Calisto trở lại Việt Nam càng có cơ sở khi người đại diện của vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã có mặt tại TPHCM những ngày gần đây..

Tuy nhiên, trao đổi với báo chí Việt Nam ngày hôm qua HLV Henrique Calisto cho biết ông chưa nhận được lời mời nào từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) bàn bạc về việc làm HLV trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Trong cuộc trao đổi của mình, HLV Henrique Calisto cho biết: “Hiện tại, tôi không huấn luyện đội nào cả. Tôi mới nhận lời giảng dạy một lớp học tại Hiệp hội Huấn luyện viên (HLV) quốc gia, đồng thời tôi làm bình luận viên cho kênh truyền hình quốc gia Bồ Đào Nha.”.

Thầy “Tô” cũng tiết lộ thời gian qua nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các CLB của Thái Lan, Singapore và Ấn Độ… nhưng chưa nơi nào thuyết phục được mình để quyết định rời xa gia đình.

Dù đã chia tay với bóng đá Việt Nam 5 năm, nhưng HLV Henrique Calisto luôn theo dõi các trận đấu của các đội tuyển Việt Nam thời gian qua. Điều này đã giúp vị chiến lược gia người Bồ hiểu rõ nội tình bóng đá Việt và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho lãnh đạo VFF. Theo HLV Henrique Calisto thì “Bóng đá Việt Nam muốn phát triển trong tương lai thì phải có chế độ đãi ngộ tốt với các cầu thủ, bao gồm cả cầu thủ Việt Nam và ngoại binh, để họ yên tâm thi đấu.”

 

Theo bongda.com.vn

 

Tin liên quan: