Thứ hai, 15 Tháng 1 2018 04:54

BÀ ĐẦM GIÀ SĂN HÀNG MIỄN PHÍ

Juve và AC Milan là hai CLB nổi tiếng trong việc săn hàng miễn phí trong các kỳ chuyển nhượng. Họ thường xuyên bước ra thị trường với cái túi trống rỗng và thành công trong việc mang về những ngôi sao có giá trị nhất định.

juventus kit

Cầu thủ miễn phí có chất lượng đầu tiên mà Juve có được là Andrea Pirlo và chính anh là người đã mang về Scudetto cho đội bóng. Sau Pirlo là một hợp đồng miễn phí khác đến từ Man Utd là Paul Pogba. Cầu thủ người Pháp đã đến với Juve khi  không được trọng dụng ở Quỷ đỏ và khi anh ra đi đã đến cho CLB giá trị chuyển nhượng lên đến 100 triệu euro.

Nối tiếp thành công, Juve đã mang về thêm các lão tướng nhưng vẫn còn giá trị như  Evra,  Dani Alves, Khedira mà không mất xu nào.  Các cầu thủ đem về đều đóng góp vào sự thành công của đội bóng trong nhiều năm qua.

40EEEB4C00000578-4562724-image-a-2 1496324567044

Các thương vụ cho thấy kỹ năng tìm kiếm nhân tài của BLĐ Juve ở một đẳng cấp cao so với các đội bóng khác. Hiện tại Emre Can đang đến Juve với dạng chuyển nhượng tự do. Tiền vệ người Đức chỉ còn gắn bó với Liverpool tới cuối mùa bóng.  Khedira  người  đàn anh, người đồng nghiệp của anh tại tuyển Đức đang hàng ngày hối thúc anh đến với sân Allianz. Và việc Can trở thành người của Juve chỉ còn là vấn đề thời gian, anh sẽ là một viên gạch mới chất lượng ở trung tâm hàng tiền vệ.

Có một sự khác biệt giữa Juve và các CLB khác khi săn hàng miễn phí là ở thái độ khi tiếp cận cầu thủ. Các CLB khác coi họ là món hàng dạt muốn dùng thế nào dùng hoặc chỉ coi là một giải pháp tình thế nhưng Juve lại cho họ cái công bằng khi coi như một ngôi sao đến để giúp đỡ đội bóng vượt qua khó khăn. Sự tôn trọng là mấu chốt thành công của Bà đầm già khi ra thị trường chuyển nhượng với chiếc túi rỗng