Thứ tư, 24 Tháng 6 2015 02:38

Nếu ham tiền, Kondogbia đã từ chối Inter để đến với Milan

Trong một phát biểu mới đây, đại diện của Geoffrey Kondogbia cho biết thực tế những đề nghị mà phía AC Milan là hấp dẫn hơn rất nhiều so với Inter Milan.

 konogbia

Geoffrey Kondogbia, cầu thủ đang được đánh giá là một bản sao của huyền thoại người Pháp Patrick Vieira, chính là một trong những cái tên đã tốn không ít giấy mực của cánh truyền thông trong vài ngày qua khi trở thành mục tiêu tranh giành của AC Milan và Inter Milan.

Cụ thể AC Milan là một trong những đội bóng đã có những động thái tiếp cận với tiền vệ 22 tuổi này đầu tiên và cùng với đó là một đề nghị lên tới 30 triệu euro dành cho Monaco.

Tuy nhiên chỉ sau đó Inter đã bất ngờ xuất hiện cùng một đề nghị lên tới 40 triệu euro và nhanh chóng có được chữ ký của Kondogbia trước sự bất ngờ của nhiều người.

Nói về quyết định đầu quân cho Inter của Kondogbia, đại diện của Paolo Schiavone đã cho biết: “Kondogbia đã rất ấn tượng với những kế hoạch mà Inter Milan đã đưa cho cậu ấy xem.”

“Thật là sai lầm khi nói cậu ấy đầu quân cho Inter Milan chỉ là vì tiền. Kondogbia muốn đầu quân cho Inter và thực tế thì tại đây cậu ấy chỉ nhận được một mức lương thấp hơn so với những lời đề nghị khác.”

“Vâng cậu ấy hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền hơn nếu đầu quân cho AC Milan, tuy nhiên tiền chưa bao giờ là điều mà Kondogbia quan tâm.”

 

Theo bongda.com.vn