Nhận định trận đấu của Aston Villa và Arsenal vào thứ ba tại Villa Park. Arsenal đang cố gắng duy trì phong độ tốt của họ khi đối mặt với đội bóng đang bên bờ vực xuống hạng của Premier League
Dự đoán trận đấu giữa Leicester City và Sheffield United cho trận đụng đụ Premier League vào thứ năm tại sân King Power. Leicester cần ba điểm để giữ vị trí của họ trong top bốn.
Dự đoán trận đấu giữa Chelsea và Norwich cho trận đụng đụ Premier League vào thứ ba tại sân Stamford Bridge. Chelsea sẽ tiếp đón một đội bóng hiện đang xuống hạng.
Dự đoán Liverpool vs Burnley cho trận đấu thứ bảy Premier League tại Anfield. Liverpool đi tìm kiếm nhiều kỷ lục Premier League trước Burnley
Dự đoán cho cuộc đụng độ giữa Aston Villa vs Man United vào hôm thứ sáu tại sân Villa Park. Liệu rằng Man United sẽ tiếp tục tiến thêm một bước cho một vị trí top bốn khi kết thúc mùa giải trong trận đấu họ đén thăm một đội bóng thuộc nhóm xuống hạng hay không.
Nhận định trận đấu giữa Man City và Newcastle cho cuộc đụng độ giữa 2 đội vào thứ năm tại sân vận động Etihad
Cơ hội vàng cho nhà vô địch Vào ngày thứ ba 7/7 là cơ hội lớn cho cuộc chiến giành cúp vô địch ở Ý, Juventus có thể sẽ có một bước lớn hướng tới ngày vinh quang của họ. Juve đã bỏ túi 15 điểm cho 5 trận trước đố , và giờ đây là trận chiến xa nhà khó khăn nhất trong chuỗi trận đấu căng thẳng mà họ phải vượt qua. Liệu Juve có thể vượt qua tiến thêm một bước về ngôi vô địch hay sẽ bị chặn đứng bởi đối thủ khó chịu Ac Milan.
Trang 1 / 26