Sau chuỗi 5 trận đấu không biết mùi chiến thắng trên mọi đấu trường, con tàu Atletico Madrid dường như đã có dấu hiệu trở lại với những kết quả khả quan hơn.
Sau khi đánh bại Chelsea trong trận đấu mà công nghệ VAR lại là tâm điểm, quỷ đỏ nhanh chóng bị kéo xuống mặt đất khi chỉ có được trận hòa 1-1 trước Club Brugge hồi giữa tuần
Arsenal đang có phong độ tốt với 3 chiến thắng trong 4 trận đấu gần nhất trên mọi đấu trường. Lệnh cấm Champions League của Manchester City vô tình đã mang đến cho Arsenal tia hy vọng tham dự Champions League mùa tới.
Một tuần mới lại bắt đầu và trận đấu lớn nhất tại Serie A giữa cựu vô địch và nhà vô địch Juventus đã giành chiến thắng 1-0 tại Napoli cuối tuần trước để duy trì cơ hội bảo vệ danh hiệu vô địch, nhưng đội bóng xuất sắc nhất vòng đấu qua là Inter, đội bóng thành Milan đã vượt qua Partenopei và chiếm lấy vị trí đầu bảng.
Sau Europa Cup và Community Shield, Manchester United nhắm mục tiêu thành công trên các mặt trận khác và sẽ mong đợi tiếp tục chạy đà chiến thắng của họ trên nhà trước Bournemouth.
Trang 1 / 25