Một tuần mới lại bắt đầu và trận đấu lớn nhất tại Serie A giữa cựu vô địch và nhà vô địch Juventus đã giành chiến thắng 1-0 tại Napoli cuối tuần trước để duy trì cơ hội bảo vệ danh hiệu vô địch, nhưng đội bóng xuất sắc nhất vòng đấu qua là Inter, đội bóng thành Milan đã vượt qua Partenopei và chiếm lấy vị trí đầu bảng.
Sau Europa Cup và Community Shield, Manchester United nhắm mục tiêu thành công trên các mặt trận khác và sẽ mong đợi tiếp tục chạy đà chiến thắng của họ trên nhà trước Bournemouth.
Real Madrid đang hy vọng sẽ giữ vững vị trí đứng đầu Tây Ban Nha. Los Blancos đang có một điểm hơn trước đối thủ của họ Barcelona trên bảng xếp hạng Primera Liga nhưng họ còn một trận chưa đá so với đội bóng xứ Catalonia và đội thứ ba Sevilla, cách chỉ ba điểm so với đội đầu bảng. 
Manchester United đang nắm lợi thế lớn để đi tiếp sau chiến thắng cách biệt 3 bàn trong trận lượt đi.Tuy nhiên đội bóng Anh đặc biệt không được chủ quan trong chuyến hành quân trên đất Pháp vào đêm nay nếu như không muốn phải trả giá đắt.
Trang 1 / 25