Thứ hai, 13 Tháng 7 2020 03:06

Tip bóng đá Premier League : Chelsea vs Norwich 14/07

Dự đoán trận đấu giữa Chelsea và Norwich cho trận đụng đụ Premier League vào thứ ba tại sân Stamford Bridge. Chelsea sẽ tiếp đón một đội bóng hiện đang xuống hạng.

Thông số hai bên

Chelsea đã thắng năm trong số bảy trận đấu cuối cùng của họ ở Premier League và ghi được 16 bàn thắng trong quá trình này.

Norwich giữ kỷ lục phòng ngự tệ nhất Premier League và đã để thủng lưới ba bàn trở lên trong chín lần mùa này.

Norwich đã không thể ghi bàn trong sáu trong số bảy trận đấu gần nhất tại Premier League.

Willian đã ghi bàn trong bốn lần ra sân gần nhất của anh ấy cho Chelsea.

LAMPARD-CHELSEA-NORWICH-THNAR

Với khát vọng kiếm thêm điểm để chắc suất nằm trong top 4 của giải đấu, thì Chelsea bị một cú tát choáng váng vào hôm thứ 7 khi họ thất bại 3-0 trước Sheffield. Hiện nay Chelsea chỉ còn hơn hai điểm so với vị trí thứ 5 của Man Utd mặc dù đã chơi nhiều hơn một trận.

Norwich đã chắc chắn xuống hạng, Norwich có chuỗi trận thua liên tiếp lên đến bảy trận. Từ đầu mùa giải đến giờ đội bóng Norwich chỉ kiếm được 21 điểm ít ỏi, cho nên việc xuống hạng giành cho họ là một kết quả xứng đáng.

Thật khó để tìm thấy động lực cho đội khách trong trận đấu này, trong khi đó Chelsea thì phải chiến đấu để giành thêm điểm nhằm cầm chắc suất dự C1 trong mùa giải tới. Trong bảy họ gần nhất thì Chelsea cũng đã giành thêm 5 trận thắng với 16 bàn thắng được nã vào đối phương trong giai đoạn này. Phong độ cao của hàng công là một tin không vui cho hàng phòng ngự tệ nhất giải đấu của Norwich.

chelsea-vs-norwich-city-soi-keo-bong-da-nha-cai-hom-nay-15-07-1024x683

Norwich đã thủng lưới 15 bàn trong 6 trận gần nhất, trong đó có tới 3 trận đấu nhận tới 3 bàn thua.

Chelsea luôn ghi được ít nhất ba bạn thắng trong khi gặp các đội bóng ở nửa dưới của bảng xếp hạng. Với thành tích như vậy thì việc ủng hộ Chelsea trên 2,5 bạn là một lựa chọn tốt.

Norwich đã không ghi bàn sáu trong số bảy trận đấu cuối cùng của họ, trong suốt mùa giải hàng công chỉ ghi được 26 bàn, thấp nhất trong số tất cả các đội thâm dự mùa giải này. Họ hoàn toàn không tìm thấy khung thành đối phương trong 11/17 chuyến hành quân xa nhà

Lịch sử đối đầu:

qưqwqwqw

Bảng xếp hạng:

cxcxcxcx

Dự đoán: Chelsea – Norwich 3-0 , 4-0